Du lịch Hà Giang – Xe giường nằm cao cấp

DU LỊCH HÀ GIANG.

Hà Giang một đia danh du lịch không thể không nhắc tới. Đến với Hà Giang với những thửa ruộng bậc thang vàng óng ả của tiết trời Thu thật là đẹp, và khi mùa đông đến Hà Giang chìm trong sắc hồng dịu ngọt của những cánh đồng tam giác mạch mênh mang. Đến với Hà Giang- vùng đất có chè san tuyết, rượu mật ong và thắng cố, xứ sở của đào phai, hoa lê, truyền thống và náo nhiệt trong buổi chợ phiên…

Ngoài ra đến Quản Bạ – Hà Giang – chúng ta được chiêm ngưỡng Núi Đôi Cô Tiên – “tác phẩm nghệ thuật” của tạo hóa ban tặng cho vùng đất này.

Và đi tới Cao nguyên Đồng Văn – là một cao nguyên đá trải rộng trên bốn huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc.

Để chiêm ngưỡng vẻ độc đáo của kiến trúc cổ chúng ta đến với dinh thự vua Mèo Vương Chí Sình với kiến trúc độc đáo và những câu chuyện đặc sắc.

Đến với  Lũng Cú – Nơi địa đầu Tổ Quốc, hay còn được miêu tả là: “Nơi cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời” Từ cột cờ Lũng Cú có thể ngắm phong cảnh ruộng bậc thang đẹp mắt xen kẽ những nhà trình tường của dân tộc Lô Lô trong bản Séo Lủng bên dưới.

Chúng ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phố cổ Đồng Văn – khu phố cổ mang đậm dấu ấn kiến trúc của người Hoa với những ngôi nhà hai tầng lợp ngói âm dương, những chiếc đèn lồng đỏ cao cao… tận hưởng không khí trong lành và cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng, của những cung đường xanh ngát, quanh co uốn lượn nơi miền đá.

Để đến với Hà GIang xinh đẹp, lựa chọn xe khách giường nằm xe limousine là sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Yến Travel sđt 03.7272.9292 để đặt vé xe với những chiếc giường nằm tốt và thật sự êm ái để đưa chúng ta đến với Hà GIang yêu thương.


Bài viết liên quan