Gửi hàng Hà Nội Hà Giang là nhu cầu ngày càng phổ biến nhờ cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện và tiềm năng kinh tế cao qua hệ thống cửa khẩu biên giới. Trong số các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Giang, Hoàng Yến Express là một cái tên nổi bật với mức độ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm đặt lên hàng đầu.

1. Một số mặt hàng Hoàng Yến Express nhận gửi từ Hà Nội đi Hà Giang

Hoàng Yến Express nhận gửi hàng Hà Nội Hà Giang với các loại sau:

 • Mặt hàng thực phẩm, hoa quả tươi.
 • Các loại văn thư, hồ sơ, tài liệu.
 • Các loại hàng hóa buôn bán, kinh doanh như hàng nội thất, hàng gia dụng, hàng mỹ phẩm, hàng may mặc…
 • Hàng cứu trợ, từ thiện.
gửi hàng Hà Nội Hà Giang
Hoàng Yến Express nhận gửi hàng Hà Nội Hà Giang đa dạng

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng Hà Nội Hà Giang của công ty vận tải Hoàng Yến?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hoàng Yến Express hoạt động hướng đến 4 tiêu chí: Giao hàng tận nơi – Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm. Vì thế sử dụng dịch vụ gửi hàng Hà Nội Hà Giang của công ty vận tải Hoàng Yến sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể như:

2.1. Cước phí vận chuyển giá tốt

Vận tải Hoàng Yến cung cấp dịch vụ gửi hàng Hà Nội Hà Giang với cước phí cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số ưu đãi hỗ trợ miễn phí:

 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện hàng.
 • Miễn phí lưu hàng tại kho Hoàng Yến.
 • Miễn phí bốc dỡ tại bãi nhà xe Hoàng Yến.

2.2. Hàng hóa được bảo hiểm và vận chuyển nhanh chóng

Nhằm hướng đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Hoàng Yến Express luôn có chính sách bảo hiểm đối với hàng hóa nhận vận chuyển. Cụ thể chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do sơ xuất của nhân viên trong quá trình vận chuyển hoặc trễ hạn. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc hàng gửi sẽ đến nơi nhanh nhất và được bảo quản tốt nhất.

gửi hàng Hà Nội Hà Giang
Hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất và bảo quản tốt nhất

2.3. Số lượng xe lớn và chạy liên tục hàng ngày

Vận tải Hoàng Yến sở hữu một đội xe hùng hậu và chạy nhiều chuyến trong ngày. Đây là thế mạnh giúp Hoàng Yến có thể vận chuyển hàng hóa của quý khách đến tận nơi trong thời gian sớm nhất.

2.4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh các chính sách về giá cước và bảo hiểm hàng hóa cùng quy mô công ty, Hoàng Yến Express còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Trong đó, nhân viên tư vấn Hoàng Yến Express thì cởi mở, thân thiện, tận tâm, luôn đưa ra các phương án vận chuyển thích hợp và tiết kiệm cho khách hàng sau khi khảo sát hàng hóa. Đồng thời, nhân viên tư vấn cũng hoạt động 24/7, đảm bảo giải đáp thắc mắc đầy đủ cho khách hàng mỗi khi cần.

gửi hàng Hà Nội Hà Giang
Nhân viên tư vấn Hoàng Yến Express nhiệt tình và tận tâm

Còn nhân viên đóng gói, gia cố và bốc xếp hàng hóa thì làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, trách nhiệm. Nhờ đó hàng hóa sẽ được đảm bảo luôn trong tình trạng an toàn, nguyên vẹn, không bị bóp méo, gãy vỡ, ẩm ướt hay rách bao bì…

2.5. Thủ tục vừa đơn giản vừa nhanh chóng

Để tránh làm mất thời gian của khách hàng, quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu của Hoàng Yến Express diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi luôn có hợp đồng vận chuyển với các cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó hàng hóa cũng có hoá đơn và biên nhận vận chuyển rõ ràng.

3. Các bước gửi hàng của nhà xe Hoàng Yến Express

Quy trình gửi hàng Hà Nội Hà Giang qua nhà xe Hoàng Yến Express bao gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Khách hàng liên hệ hotline của nhà xe để được tư vấn về dịch vụ 

Bước 2: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đề xuất phương án vận chuyển hàng phù hợp và báo giá cước cụ thể.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển, ký hợp đồng và gửi hàng đến Hoàng Yến Express. Nhân viên gia cố sẽ tiến hành đóng gói, xếp hàng lên xe vận chuyển đi Hà Giang theo lịch trình đã thống nhất.

Bước 4: Nhân viên giao hàng Hoàng Yến Express vận chuyển đến tận nơi, trao tay người nhận và ký xác nhận giao hàng.

4. Giá cước gửi hàng Hà Nội Hà Giang phụ thuộc vào yếu  tố nào?

Giá cước gửi hàng Hà Nội Hà Giang không cố định mà tùy thuộc vào các yếu tố:

 • Phân loại hàng hóa
 • Kích thước và trọng lượng hàng
 • Số lượng hàng
 • Thời gian vận chuyển
 • Nơi nhận và gửi hàng

Kết bài 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Hoàng Yến Express là đơn vị xứng đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi gửi hàng Hà Nội Hà Giang tại công ty Hoàng Yến.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Hà Giang hãy nhanh tay liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây. Dịch vụ vận tải Hoàng Yến luôn hân hạnh và đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG HOÀNG YẾN

Văn phòng Hà Nội

Số điện thoại: 0978.131.141

Địa chỉ: Số 1, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hà Giang

Số điện thoại:  0941.744.733

Địa chỉ: Số 55, Minh Khai, TP Hà Giang