Bạn đang tìm nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang? Nhà xe Hoàng Yến là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Tuyên Quang. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

1. Ưu điểm của nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang Hoàng Yến 

Hàng hóa được bảo hiểm và vận chuyển nhanh chóng 

Khách hàng sử dịch vụ nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang tại Hoàng Yến đều được nhận hợp đồng và hóa đơn vận chuyển đầy đủ. Hàng hóa được cam kết bảo hiểm 100% giá trị khi có hư hỏng, thất lạc, hoặc trễ hẹn do lỗi của nhà xe Hoàng Yến. 

Hàng hóa được nhà xe Hoàng Yến – nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang vận chuyển nhanh chóng để tiết kiệm thời gian. Chúng tôi luôn có nhiều khung giờ xuất bến từ Hà Nội đi Tuyên Quang, kế hoạch về thời gian và tuyến đường vận chuyển đều được xác định rõ ràng. Nhờ vậy, Hoàng Yến Express luôn cam kết giao tận tay người nhận hàng hóa theo thời gian đã cam kết.

Chính sách giao nhận hàng của Hoàng Yến Express
Chính sách giao nhận hàng của Hoàng Yến Express

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Để tiết kiệm thời gian cho quý khách, Hoàng Yến Express xây dựng quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, chúng tôi luôn có hợp đồng vận chuyển đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. 

Nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang có cước phí vận chuyển giá tốt

Hoàng Yến Express là nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang với giá tốt nhất trên thị trường.  Khách hàng hãy liên hệ với nhà xe Hoàng Yến để nhân viên tư vấn đưa ra phương án tiết kiệm nhất và gửi bảng giá cụ thể đến quý khách. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có các đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ cho yêu cầu tìm nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang. Đội ngũ nhân viên tư vấn Hoàng Yến Express nhiều kinh nghiệm, sẽ đưa ra các phương án vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đóng gói kiện hàng và bốc xếp hàng hóa cẩn thận, tỉ mỉ. Nhờ đó, các kiện hàng được hạn chế bị va đập, hỏng hóc, bị bóp méo khi vận chuyển.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
Nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

 

2. Những loại hàng nào Hoàng Yến nhận vận chuyển đi Tuyên Quang?

Hoàng Yến Express là nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang nhận vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng nhiều trọng tải. Từ các mặt hàng có kích thước nhỏ và vừa, đến những kiện hàng cồng kềnh. Những loại mặt hàng thường vận chuyển của Hoàng Yến Express có thể kể đến:

 • Các mặt hàng vật liệu xây dựng, máy móc cơ khí, phụ tùng công nghiệp
 • Các loại phương tiện giao thông như xe đạp điện, xe máy điện, xe máy, ô tô
 • Các thiết bị điện tử, điện lạnh: máy giặt, quạt, điều hòa, tivi, tủ lạnh,…
 • Các loại hóa chất, sơn, thuốc nhuộm.
 • Những sản phẩm thời trang, may mặc, vải vóc
 • Các loại thực phẩm, bánh kẹo
 • Nhận vận chuyển loại hàng dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh,…
 • Các mặt hàng làm đẹp, mỹ phẩm 
Đóng gói hàng dễ vỡ - Hoàng Yến Express
Đóng gói hàng dễ vỡ – Hoàng Yến Express

3. Quy trình gửi hàng đi Tuyên Quang của nhà xe Hoàng Yến 

Sau đây là quy trình của dịch vụ nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang tại Hoàng Yến Express:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hàng hóa gửi từ khách hàng

Khách hàng cần cung cấp cho Nhân viên tại Hoàng Yến Express những thông tin cơ bản về hàng hóa: khối lượng, kích thước, số lượng và thời gian, nơi nhận hàng ở Tuyên Quang. Công ty sẽ tư vấn các gói cước vận tải phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa và chuẩn bị cho quá trình vận chuyển

Sau khi khách hàng đồng ý gói dịch vụ của nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang, chúng tôi sẽ lên hợp đồng vận chuyển. Khách hàng mang hàng hóa đến nhà xe hoặc nhân viên điều phối của Hoàng Yến sẽ đến lấy hàng theo yêu cầu. Tiếp theo, chúng tôi tiến hành đóng gói và bốc xếp hàng lên xe đi Tuyên Quang.

Bước 3: Bàn giao và xác nhận đã gửi hàng thành công

Khi hàng hóa đã đến nơi giao hẹn, nhân viên và người nhận sẽ kiểm tra những thông tin của lô hàng để xác định đã giao hàng đến đúng địa chỉ, thời gian. Người nhận sau khi kiểm tra thông tin và tình trạng kiện hàng không có vấn đề gì phát sinh, sẽ ký xác nhận vào biên bản giao nhận của nhà xe Hoàng Yến. Cuối cùng, Hoàng Yến Express sẽ tiếp tục thanh toán phí cước vận chuyển với người gửi.

4. Giá cước vận chuyển hàng đi Tuyên Quang của nhà xe Hoàng Yến

Hoàng Yến Express là nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang có giá cước vận chuyển cạnh tranh và nhanh chóng, được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Mức giá vận chuyển hàng từ Hà Nội đến Tuyên Quang của chúng tôi không cố định. Tùy vào đặc điểm của từng loại hàng, mỗi mặt hàng sẽ có cách tính giá cước phí khác nhau để tiết kiệm cho quý khách nhất. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng nhiều hoặc khối lượng lớn sẽ được nhận ưu đãi từ nhà xe Hoàng Yến. Cách tính khối lượng các loại hàng hóa như sau: 

 • Các mặt hàng nặng hoặc khối lượng lớn nhưng chiếm không nhiều diện tích của thùng xe (tính theo tấn): máy móc, sắt, thép,…. 
 • Hàng có trọng lượng nhẹ nhưng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích của thùng xe (tính theo khối): thùng carton, thùng xốp, các bao tải,… 
 • Hàng nhỏ lẻ sẽ được tính theo kilogam.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin chi tiết về nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang của Hoàng Yến Express. Hy vọng bài viết là lời gợi ý giúp bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang. Liên hệ qua hotline 0372.72.92.92 để được tư vấn.

Xem thêm: Có nên chọn xe khách đi Hà Nội – Tuyên Quang của nhà xe Hoàng Yến Express?