Khu Du Lịch Cầu Kính Rồng Mây SaPa

Cầu kính rồng mây ở đâu?
Cầu kính rồng mây nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ tuyệt đẹp cao hơn 2000m so với mực nước biển, cách thị trấn Sa Pa 18 km và cáp treo Phan- xi-păng 7km đi về phía Lai Châu . Có đường giao thông thuận tiện Đây là một quần thể công trình du lịch ngắm cảnh, văn hoá, khu vui chơi mạo hiểm và các hệ thống nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp! Thác Trắng CổngTrời thu hút du khách bởi quang cảnh thiên nhiên kỳ vỹ đẹp đến mê lòng của vùng đất sương mù với những núi đá nhấp nhô của Tây Bắc. Nơi đây hứa hẹn sẽ làm du khách hài lòng trước kỳ quan thiên nhiên, một kiệt tác do tạo hóa ban tặng. Thoả sức ngắm nhìn những con đường trải nhựa bằng phẳng uốn mình qua những thửa ruộng bậc thang và những vạt trè xanh ngút ngàn, núi đồi trùng điệp, sân mây kì vĩ hút hồn…

Hành trình nối từ chân núi lên tới đỉnh núi bằng thang máy lồng kính mang tên Đường Lên Thiên Đỉnh là trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại khu du lịch Thác Trắng Cổng Trời. Đây là con đường nhanh nhất kết nối từ chân núi lên tới khu vui chơi giải trí trên núi.
Cầu kính Rồng Mây có hệ thống thang máy lồng kính trong suốt cao 300m lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Không những thế, khi du khách bước chân ra khỏi thang máy sẽ bắt gặp cầu kính trong suốt vươn ra khỏi vách núi 50m, hệ thống cầu kính dài khoảng 1km gắn liền vào vách núi đá ở độ cao 1000m so với độ cao của khe núi sẽ đem lai cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ! Hệ thống thang máy và cầu kính được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện.

Cầu kính Rồng Mây được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt, sàn kính được lắp ghép bởi 3 lớp kính dày 2cm, tổng độ dày mặt kính là 7cm. Những lớp kính này được dán với nhau bằng một chất keo rất đặc biệt. Cây cầu có lối đi rộng khoảng 5m với chiều dài 50m tính từ thang máy đến vách núi sa thạch của dãy Hoàng Liên. Cầu có thể chịu được sức nặng của hơn 3000 người một lúc.
Du khách cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ, núi rừng trùng điệp, cảnh quan bao la bát ngát vốn là đặc trung của vùng Tây Bắc với “ xương sống “ là dải núi Hoàng Liên Sơn – nóc nhà Đông Nam Á giầu cảnh quan.

Đi đến Cầu kính rồng mây như thế nào?

Cầu kính rồng mây trong khu du lịch Thắc Trắng Cổng Trời nằm ở Đèo Ô Quy Hồ trên trục đường quốc lộ 4D nối liền 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu va cách Sapa không xa khoảng chừng 18 km về phía Tây. Vì vậy du khách muốn đến Cầu kính rồng mây trước tiên phải di chuyển đến Sapa bằng đường bộ sau đó theo quốc lộ 4D đến khám phá Cầu kính rồng mây.

Giá vé tham quan Cầu Kính Rồng Mây dự kiến là bao nhiêu?

Giá vé tham quan cầu kính Rồng Mây

Theo thông báo mới nhất từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Liên Sơn, khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây sẽ chính thức mở bán vé vào ngày 1/7 và đón khách vào ngày 2/9. Với mức giá vé cụ thể là:

Các dịch vụ Mức giá vé tham khảo  (Áp dụng từ ngày 1/7 – 31/12/2019)
Người lớn Trẻ em
Thang máy lồng kính – Cầu kính, và các sản phẩm du lịch ngắm cảnh sinh thái đường ven núi,… 400.000 vnđ (Gồm cả 2 chiều thang máy lên và xuống) 200.000 vnđ (Gồm cả 2 chiều thang máy lên và xuống)
Lên hoặc xuống đỉnh núi bằng đường bộ sinh thái và các sản phẩm trên đỉnh núi 200.000 vnđ (Gồm 1 chiều thang máy lên và xuống) 100.000 vnđ (Gồm 1 chiều thang máy lên và xuống)

 


Bài viết liên quan