Xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình nên chọn nhà xe nào là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu di chuyển đến Hòa Bình. Hoàng Yến Express là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách theo tuyến đường này. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ của nhà xe để trải nghiệm sự thoải mái và bình an trên mỗi cung đường di chuyển.

1. Nhu cầu đi xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình hiện nay thế nào?

Xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều cá nhân, gia đình. Như bạn đã từng biết Hòa Bình là một địa chỉ với non nước hữu tình, thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ. Tại Hòa Bình, bạn có thể tham quan rất nhiều thắng cảnh, di tích lịch sử và những địa chỉ hùng vĩ khác. Nhu cầu đi du lịch Hòa Bình đến những địa điểm như hồ thủy điện Hòa Bình, động Tiên Phi, Đèo Thung Khe, du lịch thác Bản Lác ngày càng tăng lên.

Xe khách đi Hà Nội - Hòa Bình
Xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Điều này dẫn đến việc nhu cầu sử dụng các dịch vụ xe đưa đón và di chuyển khách từ Hà Nội đến Hòa Bình nhiều hơn. Ngoài ra, cũng có rất nhiều khách hàng là người dân bản địa sinh sống và làm việc, học tập tại Hà Nội có nhu cầu về quê thăm gia đình thường xuyên. Đối tượng khách hàng đa dạng, đông nên số lượng xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình ngày càng tăng lên.

XEM THÊM: Dịch vụ cho thuê xe ở nhà xe Hoàng Yến

2. Tại sao nên chọn xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình của Hoàng Yến Express?

Lựa chọn dịch vụ xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình khá đơn giản, nhanh gọn bởi có rất nhiều thương hiệu và nhà xe khởi hành đón và trả khách theo tuyến đường này. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ đưa đón khách của công ty Hoàng Yến Express là điều phù hợp. Bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty bởi những lý do sau:

Xe khách đi Hà Nội - Hòa Bình an toàn, nhanh chóng
Xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình an toàn, nhanh chóng
 • Công ty có nhiều loại xe và xuất phát từ Hà Nội với những khung giờ khác nhau. Điều này đã bứng được nhu cầu đi lại và di chuyển của khách hàng ở nhiều nơi.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên và lái xe có kỹ thuật, trình độ học vấn bởi vậy rất lịch sự và hiếu khách. Đây là điều mà nhiều người ấn tượng với văn hóa của công ty.
 • Dàn xe của công ty đều là xe mới, xe sang, hiện đại. Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ di chuyển của hoàng yến sẽ cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu.
 • Trên xe luôn có đầy đủ những dịch vụ cần thiết như tivi, điều hòa, wifi, khăn ướt, nước uống,…
 • Trong quá trình di chuyển, khi có thắc mắc hoặc có vấn đề cần hỗ trợ nhà xe luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng.
 • Với những người gặp hoàn cảnh khó khăn, công ty luôn có chế độ ưu tiên.

3. Xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình của Hoàng Yến có lịch trình ra sao?

Xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình của công ty Hoàng Yến có lộ trình khác nhau. Ngoài việc vận chuyển hành khách, công ty có nhận vận chuyển hàng hóa gồm những đồ như văn thư, tài liệu, thực phẩm, hàng cứu trợ, hàng hóa buôn bán kinh doanh,…

Xe Khách đi Hà Nội - Hòa Bình chất lượng cao
Xe Khách đi Hà Nội – Hòa Bình chất lượng cao của Hoàng Yến

Với sự đa dạng về dịch vụ của công ty, Hoàng Yến luôn chú trọng đến việc đưa ra các giờ khởi hành trong ngày khác nhau. Với chuyến đi Hà Nội, Hòa Bình mỗi ngày sẽ có 11 chuyến đi và về. Buổi sáng, buổi chiều, buổi tối công ty đều có những chuyến xe khởi hành ở những khung giờ khác nhau. 

Những khung giờ sớm nhất buổi sáng là 08.00, 08.30. Sau đó sẽ là những chuyến muộn ở thời điểm 10.00 vậy 11.00. Buổi chiều gồm những chuyến xe khởi hành vào lúc 14.00, 15.00, 16.00, 17.00, 18.00. 

Ngoài ra buổi tối công ty có những chuyến xe phục vụ những người có nhu cầu đi đêm vào lúc 20.00, 21.00. Sự đa dạng về thời gian di chuyển và xuất phát đem đến sự hài lòng cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ khung giờ nào phù hợp với mình để di chuyển.

XEM THÊM: Nhà xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Hòa Bình

Tại Hà Nội, điểm khởi hành là bến xe Mỹ Đình và điểm cuối cùng của chuyến đi tại bến xe Chăm Mát( Hòa Bình). Trong thời gian di chuyển, khách hàng có thể yêu cầu nhà xe dừng và đỗ xe tại những địa điểm bạn muốn xuống. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những chuyến đi phù hợp với mình hơn bằng cách liên hệ trực tiếp với số điện thoại của công ty.

Xe Khách đi Hà Nội - Hòa Bình đem đến sự an toàn, hài lòng cho khách hàng
Xe Khách đi Hà Nội – Hòa Bình đem đến sự an toàn, hài lòng cho khách hàng

4. Làm sao để đặt vé xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình của Hoàng Yến Express?

Để có thể đặt vé xe khách đi Hà Nội –  Hòa Bình của công ty bạn có thể tham khảo qua ba cách dưới đây:

 • Gọi vào số điện thoại trực tiếp của Hoàng Yến Express.
 • Đăng ký qua trang Web chính thức của công ty: https://hoangyenexpress.vn/.
 • Đến đăng ký và mua vé tại văn phòng trụ sở của công ty tại Hà Nội.

5. Những điều cần lưu ý khi tham gia di chuyển trên tuyến xe khách đi Hà Nội – Hòa Bình

Khách hàng khi tham gia di chuyển hay gửi hàng theo tuyến xe khách đi Hà Nội –  Hòa Bình cần tuân thủ những yêu cầu dưới đây:

 • Đặt vé và mua vé qua công ty.
 • %