Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội từ khóa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, bởi nhu cầu gửi chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến các tỉnh thành và ngược lại ngày càng cao. Hoàng Yến Express cũng là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín – chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng nhất trong năm 2022.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội nhanh chóng - an toàn
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội nhanh chóng – an toàn

1. Chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội cần lưu ý gì? 

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Dẫn đến việc lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, đảm bảo được chất lượng hàng hóa của bạn được an toàn, nguyên vẹn không phải là một việc dễ dàng. Vì vậy, Hoàng Yến gửi đến bạn 7 tiêu chí sau để xác định một nhà cung cấp có uy tín – chất lượng hay không:

1.1. Thâm niên trong nghề

Tuy thâm niên hoạt động không hoàn toàn đánh giá được chất lượng dịch vụ tốt hay không. Bởi nó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nhưng đây vẫn là điểm lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội uy tín:

Vì một doanh nghiệp có thời gian hoạt động lâu năm sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt khi mà doanh nghiệp hoạt động được thời gian lâu như vậy thì chứng tỏ là đơn vị uy tín, chất lượng thì mới duy trì hoạt động trên thị trường lâu như vậy.  

1.2.  Địa chỉ văn phòng, kho bãi rõ ràng

Để hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình vận chuyển, bạn cần quan tâm, để ý đến đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội đó có địa chỉ và kho bãi rõ ràng hay không vì: Nếu có đầy đủ hệ thống kho bãi, văn phòng giao nhận hàng hóa sẽ đảm bảo được quá trình quản lý cũng như vận chuyển được an toàn.

1.3. Giá cả cạnh tranh

Giá cả cũng là một phần quan trọng để đánh giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội uy tín hay không? 

 • Nhiều khách hàng cho rằng chất lượng đi đôi với giá cả. Có thể thấy ở đây nó không hoàn toàn đúng vì: Nhiều doanh nghiệp chất lượng như các doanh nghiệp khác lại đôn giá cao hơn, thậm chí chất lượng thấp hơn nhiều.
 • Có doanh nghiệp lấy giá rẻ nhưng nếu có rủi ro không may xảy ra thì bên vận chuyển sẽ không giải quyết cho bạn. 
 • Trên thực tế thì có nhiều doanh nghiệp lấy giá cao hơn vì chất lượng uy tín và chất lượng, nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp uy tín, chất lượng, hợp đồng cam kết rõ ràng vẫn lấy giá rẻ.

1.4. Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Không chỉ vận chuyển với giá rẻ mà một đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội uy tín còn cần đảm bảo được thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời gian như cam kết. Để hàng hoá của bạn không bị chậm, lưu kho dẫn đến hư hỏng, trễ giờ.

1.5. Hợp đồng rõ ràng

Một trong những lưu ý quan trọng khi lựa chọn công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội uy tín đó chính là về giấy tờ hợp đồng cần rõ ràng, minh bạch. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi giữa hai bên.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội uy tín - chất lượng
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội uy tín – chất lượng

1.6. Có hệ thống quản lý, giám sát đơn hàng

Việc luôn có bộ phận quản lý, giám sát và kiểm tra đơn hàng sẽ giúp cho việc theo dõi đơn hàng và nắm bắt được tình trạng lô hàng, đường đi và thời gian có thể nhận hàng có đúng dự kiến không? 

Đặc biệt, khi gặp phải một số trường hợp không may như dịch bệnh, thiên tại, giao thông đi lại,… Khiến lô hàng về muộn hơn dự kiến thì đơn vị vận chuyển sẽ dễ dàng nắm và nhanh chóng thông báo đến khách hàng.

1.7. Đánh giá từ khách hàng

Cảm nhận và đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội là rất quan trọng, nó cho thấy đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Hà Nội có uy tín, chất lượng hay không?

2. Ở đâu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội uy tín, an toàn?

Với sự xuất hiện của nhiều công ty vận chuyển hàng hoá trên thị trường Việt Nam nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội nói riêng đã và đang làm cho rất nhiều người lo lắng không biết nên tìm đến đơn vị vận chuyển nào uy tín – chất lượng để đảm bảo an toàn – nguyên vẹn cho hàng hoá của mình.

2.1 Đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn hiện nay

Ngay nay, như chúng ta thấy có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị quảng cáo dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và an toàn. Nhưng có thể thấy đa số quảng cáo đều phóng đại sự thật vì vẫn có nhiều công ty không đảm bảo được điều đó.

Cho nên, bạn cần tìm hiểu rõ về nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội như: Thông tin phải minh bạch, có nhiều năm hoạt động hoạt động trên thị trường vận tải hàng hóa, giá cả cạnh tranh và công khai, hợp đồng rõ ràng, nhiều khách hàng tìm đến sử dụng. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội được nhiều người tin dùng
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội được nhiều người tin dùng

Và Hoàng Yến Express là một trong những đơn vị hội tụ đầy đủ những yêu cầu trên để bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn.

2.2 Tại sao khách hàng an tâm khi đến với Hoàng Yến 

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Hoàng Yến cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội chất lượng với mức phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Khi đến với chúng tôi bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề như: Hàng hóa về chậm, thất lạc hay mất, hỏng. Tất cả đội ngũ nhân viên của Hoàng Yến điều được đào tạo và chọn lựa một cách cẩn thận với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ đảm bảo 100% quá trình vận chuyển an toàn. 

Bên cạnh đó là đội ngũ xe lớn, đa dạng hiện đại cùng lịch trình di chuyển dày đặc sẽ đảm bảo hàng hoá của quý khách được giao nhận nhanh chóng, đúng thời gian không bị tồn kho.

Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Hoàng Yến đã đồng hành và phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước, nhận được vô số những lời phản hồi tích cực đến từ khách hàng.

3. Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng tại Hà Nội của nhà xe Hoàng Yến Express

Để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích của khách hàng, đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro không may xảy ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội tại Hoàng Yến đưa ra những chính sách và nâng cấp các dịch vụ như sau:

 • Hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần, lễ tết để phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.
 • Đội xe số lượng lớn, đa dạng cùng lịch trình dày đặc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 • Tài xế bằng cấp, giàu kinh nghiệm thành thạo địa hình và xử lý nhanh nhạy mọi tình huống không may xảy ra trên đường vận chuyển hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao với công việc.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian, tiến độ, địa điểm giao/nhận như đã cam kết trong hợp đồng.
 • Bảo đảm an toàn bảo mật thông tin khách hàng bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. 
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch bảo đảm quyền lợi, lợi ích đôi bên.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra rủi ro ngoài mong muốn trong quá trình vận chuyển mà trách nhiệm thuộc về nhà xe.

Hãy lựa chọn ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội của Hoàng Yến để được các nhân viên của chúng tôi phục vụ, tư vấn tận tình giúp mọi hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đúng hẹn với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội tận tình và tận tâm
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội tận tình và tận tâm

4. Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội của Hoàng Yến năm 2022 

Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sẽ phụ thuộc vào rất nhiều tố như đơn hàng vận chuyển, số lượng, trọng lượng, giá trị, địa điểm nhận/trả,…. và cả hình thức vận chuyển. Vì vậy, để biết chính xác về giá cước vận chuyển quý khách cần gửi cho chúng tôi những thông tin sau:

 • Tên hàng hoá cần gửi là gì
 • Kích thước dài rộng bao nhiêu.
 • Trọng lượng, số lượng ra sao.
 • Địa điểm giao, nhận ở đâu.
 • Thời gian giao nhận hàng hoá.

Kết luận

Bạn đang muốn chuyển gửi hàng hóa từ Hà Nội đến các tỉnh thành khác hoặc ngược lại nhưng đang phân vân không biết nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội nào an toàn và uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Hoàng Yến Express để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé!