Hoàng Yến Express là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn khi đi tuyến đi Hà Nội – Hàm Yên. Cùng khám phá dịch vụ của Hoàng Yến trong bài viết này. 

1. Thông tin các chuyến xe khách đi Hà Nội – Hàm Yên

Hiện tại, có nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách đi Hà Nội – Hàm Yên, Tuyên Quang. Hoàng Yến Express tự hào là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

Xe limousine 9 chỗ - Hoàng Yến Express
Xe limousine 9 chỗ – Hoàng Yến Express

Xe khách đi Hà Nội – Hàm Yên của nhà xe Hoàng Yến đã triển khai dịch vụ với các dòng xe giường nằm 44 chỗ, xe limousine 9 chỗ với chất lượng cao cấp.

Các dòng xe của công ty Hoàng Yến đều có chuẩn bị đầy đủ thiết bị trên xe. Hơn nữa, những dịch vụ như wifi, tivi, điều hòa, nước lọc, khăn ướt miễn phí đều có sẵn sàng trên xe để phục vụ quý khách.

Chất lượng xe cao cấp tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho hành khách khi tham gia các chuyến xe của công ty. Giá vé xe khách Hà Nội – Hàm Yên rơi ở khoảng 150.000đ – 180.000đ/vé/chiều phụ thuộc vào các dòng xe khách mà khách hàng lựa chọn. Dịch vụ của Hoàng Yến đem đến trải nghiệm an toàn, lịch sự trên mỗi chuyến xe. 

2. Dịch vụ xe limousine đi Hà Nội – Hàm Yên

Hoàng Yến Express có dịch vụ vận chuyển hành khách bằng loại xe limousine đi Hà Nội – Hàm Yên vip 9 chỗ ngồi. Giá vé xe ở mức 180.000đ /vé/chiều, đây là mức giá cạnh tranh so với thị trường. Xe limousine vip 9 chỗ của Hoàng Yến là dòng xe hiện đại, đa phần là xe mới. Không gian bên trong xe sạch sẽ, động cơ chạy êm giúp hành trình của quý khách được đảm bảo an toàn và thoải mái.

Trên xe có kết hợp nhiều tiện ích hiện đại, đầy đủ thiết bị điều hòa, tivi, loa, đèn và nước uống, wifi phục vụ khách hàng. Chúng tôi có nhiều chuyến xe chạy trong ngày giúp khách hàng lựa chọn được giờ xuất phát phù hợp. 

Nội thất xe limousine 9 chỗ Hà Nội - Hàm Yên
Nội thất xe limousine 9 chỗ Hà Nội – Hàm Yên

Ngoài ra, đội ngũ tài xế của Hoàng Yến Express lịch sự, thân thiện. Tài xe có chuyên môn cao, nắm chắc lộ trình, thân thuộc địa hình. Cam kết đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, không chạy nhanh, vượt ẩu, có trách nhiệm trong chuyến đi cùng khách hàng. Hành khách được trải nghiệm dịch vụ xe limousine 9 chỗ cao cấp, hiện đại và an tâm khi ngồi trên xe di chuyển.  

3. Tại sao nên chọn xe Hà Nội đi Hàm Yên tại Hoàng Yến Express

Dịch vụ chất lượng

  • Dịch vụ xe khách đi Hà Nội – Hàm Yên của luôn được Hoàng Yến Express chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, nhà xe luôn triển khai các chương trình ưu đãi khác nhau thay cho lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng dùng dịch vụ.

Lịch trình cụ thể

  • Lịch trình xuất phát từ Hà Nội đến Hàm Yên của nhà xe liên tục hoạt động những khung giờ khác nhau. Nhờ vậy, quý khách dễ dàng lựa chọn thời gian và loại hình xe khách đáp ứng được nhu cầu di chuyển.
Limousine 9 chỗ của Hoàng Yến Express
Limousine 9 chỗ của Hoàng Yến Express

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

  • Công ty sở hữu và đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn và tài xế có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, lịch sự giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng khi đặt vé xe và đồng hành cùng quý khách trên hành trình an toàn. Khách hàng cảm thấy thoải mái khi tham gia chuyến đi cùng Hoàng Yến Express.

Tiện ích trên xe đầy đủ

  • Các dịch vụ cần thiết trên xe như tivi, điều hòa, wifi, khăn ướt, nước uống… luôn được nhà xe bố trí đầy đủ nhằm phục vụ các yêu cầu của khách hàng. Các tiện ích hiện đại giúp hành khách có trải nghiệm tuyệt vời khi đi các loại xe của Hoàng Yến Express. 

4. Đặt vé xe Hà Nội đi Hàm Yên như thế nào?

Làm thế nào đặt vé xe Hà Nội đi Hàm Yên? Để có thể đặt vé xe Hà Nội đi Hàm Yên, các bạn có thể thực hiện qua ba cách sau đây:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới Hoàng Yến Express qua số hotline 0372.72.92.92.
  • Cách 2: Đăng ký thông tin qua trang website https://hoangyenexpress.vn/ chính thức của nhà xe Hoàng Yến, sau đó chọn Đặt Xe và điền đầy đủ thông tin của khách hàng. 
  • Cách 3: Đến đăng ký và mua vé đi Hà Nội – Hàm Yên tại địa điểm trụ sở của công ty tại Hà Nội.

Với nhiều cách đặt vé xe như vậy sẽ giúp khách hàng mua vé xe được nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Giá vé luôn được đảm bảo thông tin đến khách hàng chính xác, minh bạch. 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xe khách Hà Nội – Hàm Yên của nhà xe Hoàng Yến. Mỗi loại hình phương tiện xe khách khác nhau sẽ có mức giá khác nhau để khách hàng chọn lựa. Quý khách tìm hiểu lịch trình chi tiết và giá vé chính xác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ xe khách Hà Nội – Hàm Yên tốt nhất cho quý khách. 

Đón xem thêm các bài viết của Hoàng Yến Express tại website: https://hoangyenexpress.vn/

Xem thêm: Xe khách đi Hà Nội – Hàm Yên Hoàng Yến Express uy tín, chất lượng cao năm 2022