Việc gửi hàng Hà Nội Sapa trước đây gặp nhiều khó khăn vì thị trấn này có địa hình núi non, đèo dốc hiểm trở và cơ sở hạ tầng giao thông còn nhiều hạn chế. Giờ đây công tác vận chuyển hàng hóa đến Sapa đã trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Sapa uy tín và nhanh chóng nhất trên thị trường thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu gửi hàng Hà Nội Sapa hiện nay

Sapa là một thị trấn nhỏ thuộc vùng núi Tây Bắc, tỉnh Lào Cai. Nơi đây được xem là một đầu mối giao thông quan trọng kết nối với các tỉnh thành phía Bắc nước ta. Sapa còn chiếm một vị trí đắc địa trên hành lang kinh tế Việt – Trung, thuận lợi cho sự giao thương hàng hóa diễn ra sôi nổi tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Đặc biệt hơn, những năm gần đây Sapa ngày càng được đầu tư khai thác tiềm năng về du lịch. Điều này góp phần thúc đẩy quá trình giao gửi hàng hóa phát triển mạnh mẽ. 

Từ những đặc điểm trên, không khó để giải thích vì sao nhu cầu gửi hàng Hà Nội Sapa hiện nay luôn ở mức cao. 

gửi hàng Hà Nội Sapa
Nhu cầu gửi hàng Hà Nội Sapa hiện nay luôn ở mức cao

2. Hoàng Yến Express – Đơn vị gửi hàng Hà Nội Sapa uy tín hàng đầu thị trường

Hoàng Yến Express tự hào là một trong những đơn vị gửi hàng Hà Nội Sapa uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cùng quy mô đội xe lớn, Hoàng Yến đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn với giá cước tiết kiệm nhất.

2.1. Vì sao nên gửi hàng Hà Nội Sapa tại Hoàng Yến Express? 

Gửi hàng Hà Nội Sapa qua công ty vận tải Hoàng Yến Express sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ chất lượng, hài lòng và yên tâm bởi vì:

 • Quy trình vận chuyển NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP: Hoàng Yến Express sở hữu đội xe hùng hậu chạy nhiều chuyến trong ngày, thủ tục giao nhận đơn giản, có biên nhận và hóa đơn rõ ràng. Nhờ vậy hàng hóa sẽ đến tận nơi nhanh nhất mà không làm mất thì giờ của cả bên gửi lẫn bên nhận.
 • Cam kết BẢO HIỂM 100% cho hàng hóa: Nhân viên tiếp nhận, đóng gói và bốc xếp hàng hóa luôn làm việc cẩn thận, trách nhiệm để giữ cho hàng hóa an toàn tuyệt đối. Nếu phát sinh vấn đề không may xảy ra với hàng hóa, Hoàng Yến Express cam kết đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng.
 • Giá cước vận chuyển luôn nằm trong top RẺ NHẤT thị trường: Hoàng Yến Express đảm bảo niêm yết và báo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng Hà Nội Sapa.
gửi hàng Hà Nội Sapa
Hoàng Yến Express có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn với cước phí rẻ nhất

2.2. Hoàng Yến Express nhận gửi các mặt hàng nào đi Sapa?

Khách hàng có thể gửi hàng Hà Nội Sapa qua dịch vụ vận tải Hoàng Yến Express với các loại sau đây:

 • Mặt hàng thực phẩm, hoa quả tươi.
 • Các loại văn thư, hồ sơ, tài liệu.
 • Các loại hàng hóa buôn bán, kinh doanh như hàng nội thất, hàng gia dụng, hàng mỹ phẩm, hàng may mặc…
 • Hàng cứu trợ, từ thiện.

Lưu ý, công ty Hoàng Yến không nhận gửi các mặt hàng sau:

 • Các loại vũ khí như đạn dược, thuốc nổ, pháo, súng…
 • Thi hài, tro cốt hoặc hài cốt
 • Chất thải nguy hại
 • Cần sa, bao gồm cả cần sa dùng cho mục đích y tế
 • Các lô hàng, mặt hàng bị luật pháp cấm

3. Cách thức gửi hàng Hà Nội Sapa qua vận tải Hoàng Yến như thế nào? 

Quy trình gửi hàng Hà Nội Sapa qua nhà xe Hoàng Yến diễn ra đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng Hà Nội đi Sapa liên hệ hotline công ty Hoàng Yến. Tại đây nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu, đề xuất phương án vận chuyển và báo giá cụ thể cho khách hàng. 

Bước 2: Khách hàng chốt phương án báo giá sẽ đến gửi hàng Hà Nội Sapa tại văn phòng Hoàng Yến Express. Nhân viên tiếp nhận hàng, kiểm tra, lên hợp đồng vận chuyển cho khách hàng.

Bước 3: Hàng hóa được đưa vào khâu đóng gói và bốc xếp lên chuyến xe lăn bánh sớm nhất đến Sapa.

Bước 4: Nhân viên giao hàng đến tận tay người nhận theo yêu cầu trong hợp đồng, cho ký xác nhận và báo cáo tình trạng đơn hàng.

gửi hàng Hà Nội Sapa
Cách thức gửi hàng từ Hà Nội đi Sapa tại Hoàng Yến Express rất đơn giản

4. Giá cước vận chuyển hàng đi Sapa từ Hà Nội của Hoàng Yến Express

Tùy vào từng đặc điểm của hàng hóa mà giá cước gửi hàng Hà Nội Sapa sẽ dao động khác nhau. Cụ thể như:

  • Về phân loại hàng hóa: Các mặt hàng dễ vỡ, hàng linh kiện chi tiết nhỏ, hàng hóa chất, hóa phẩm đòi hỏi phải bảo quản cẩn thận hơn nên sẽ có cước phí phụ thu.
  • Về khối lượng và mật độ chiếm diện tích của hàng hóa: Hàng hóa nặng nhưng ít chiếm diện tích thùng xe truân chuyển sẽ được tính theo tấn. Hàng nhẹ hơn nhưng lại có kích thước cồng kềnh thì sẽ tính theo khối. Các loại hàng nhỏ gọn khác sẽ được tính cước vận chuyển theo đơn vị kilogam.
 • Về số lượng hàng hóa: Hoàng Yến Express cung cấp chính sách giá ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng gửi hàng với số lượng lớn.

Kết luận

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Sapa Hoàng Yến Express uy tín và chuyên nghiệp số 1 thị trường. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ đến nơi nhanh, an toàn với mức phí rẻ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Sapa từ Hà Nội, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá và nhận các ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG HOÀNG YẾN

Văn phòng Hà Nội

Số điện thoại: 0978.131.141

Địa chỉ: Số 1, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Sapa

Số điện thoại: 03.7272.9292

Địa chỉ: Số 377 Điện Biên Phủ, Thị xã Sapa, Huyện Sapa, Tỉnh Lào Cai.