Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí: Giao hàng tận nơi – Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm? Dịch vụ vận tải Hoàng Yến Express chính là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề vận tải cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa của Hoàng Yến Express

1.1. Đôi nét về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hoàng Yến Express

Hoàng Yến Express là một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nổi bật trên thị trường hiện nay. Công ty Hoàng Yến nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Hà Nội – Sapa nói riêng và trên khắp 64 tỉnh thành nói chung. Với ưu thế vận chuyển bằng đội xe liên tục và nhiều chuyến trong ngày, chúng tôi sẽ trao hàng hóa tận tay người nhận một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa
Hoàng Yến Express – đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

1.2. Các mặt hàng công ty Hoàng Yến nhận giao tuyến Hà Nội – Sapa

Công ty Hoàng Yến nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa đa dạng, gồm:

 • Vận chuyển các loại văn thư, hồ sơ, tài liệu.
 • Vận chuyển mặt hàng thực phẩm, hoa quả tươi.
 • Vận chuyển các loại hàng hóa buôn bán, kinh doanh như hàng gia dụng, hàng nội thất, hàng may mặc, hàng mỹ phẩm…
 • Vận chuyển các loại mặt hàng cứu trợ, từ thiện.

Vận tải Hoàng Yến đảm bảo thực hiện giao nhận, đóng gói đóng kiện hàng và bốc xếp, gia cố hàng hóa đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

1.3. Quy trình vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa của Hoàng Yến Express

Quy trình vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa của Hoàng Yến Express diễn ra đơn giản, nhanh chóng với 4 khâu cơ bản:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng liên hệ hotline công ty Hoàng Yến: 0372.72.92.92. Tại đây nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu, tiến hành tư vấn dịch vụ phù hợp và báo giá cụ thể cho khách hàng. 

Bước 2: Khách hàng đồng ý với phương án báo giá sẽ đến văn phòng Hoàng Yến Express gửi hàng. Tại đây bộ phận điều phối tiếp nhận thông tin, kiểm tra hàng hóa, lên hợp đồng vận chuyển và giao hóa đơn, biên nhận cho khách hàng.

Bước 3: Nhân viên Hoàng Yến tiến hành đóng gói hàng hóa chắc chắn và cẩn thận, tiếp đến bốc xếp hàng hóa lên xe để gửi đi trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Nhân viên giao hàng tận nơi theo yêu cầu trong hợp đồng. Khi giao, nhân viên Hoàng Yến cho người nhận kiểm tra tình trạng hàng hóa và ký xác nhận giao hàng với họ. Sau đó nhân viên giao hàng báo lại lên hệ thống, từ đây Hoàng Yến Express cập nhật tình trạng đơn hàng “Đã giao thành công” đến người gửi.

vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa

Hàng hóa được Hoàng Yến Express giao đến tận tay người nhận

2. Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa của Hoàng Yến Express

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa của Hoàng Yến Express có nhiều thế mạnh vượt trội như:

2.1. Quy trình vận chuyển đảm bảo uy tín, mang tính chuyên nghiệp cao

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Hoàng Yến Express diễn ra chuyên nghiệp với các đặc điểm:

 • Về quy mô: Vận tải Hoàng Yến sở hữu đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa và kịp thời nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách. 
 • Về thời gian: Với đội xe hùng hậu chạy nhiều chuyến trong ngày, quá trình hàng hóa đến tay người nhận sẽ diễn ra sớm nhất có thể.
 • Về thủ tục: Hoàng Yến luôn thực hiện hợp đồng vận chuyển với khách hàng, đồng thời cung cấp hóa đơn và biên nhận rõ ràng, chính xác. Nhìn chung thủ tục giao nhận tại Hoàng Yến đơn giản và nhanh chóng, tránh làm mất thì giờ của quý khách.
 • Về cam kết: Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xe giao hàng chậm trễ hoặc hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

2.2. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, hết lòng phục vụ khách hàng

Bên cạnh quy trình vận chuyển gửi hàng đi Sapa từ Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, Hoàng Yến Express còn có điểm mạnh về nhân lực. Đó là:

 • Nhân viên tư vấn và tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ: Luôn thân thiện, cởi mở, hợp tác và tận lực hết mình vì khách hàng. Khi thực hiện khảo sát hàng hóa, nhân viên sẽ tư vấn phương pháp vận chuyển hợp lý và đảm bảo chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 • Nhân viên đóng gói, gia cố và bốc xếp hàng hóa: Làm việc cẩn thận, trách nhiệm, đảm bảo hàng hóa luôn trong trạng thái an toàn nhất, không bị móp méo, ẩm ướt, gãy vỡ hay rách bao bì…
vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa
Hàng hóa được nhân viên đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Sapa từ Hà Nội  của vận tải Hoàng Yến 

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Sapa từ Hà Nội của vận tải Hoàng Yến sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng vì được hưởng nhiều lợi ích đáng kể như:

3.1. Mức giá vận chuyển được niêm yết đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường

Nhằm đáp ứng tâm lý và nhu cầu khách hàng, Hoàng Yến Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa với cước phí tốt nhất thị trường. Đặc biệt, nhân viên Hoàng Yến luôn tư vấn phương án tiết kiệm nhất và gửi bảng giá cụ thể kèm ưu đãi đến khách hàng.

3.2. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đúng hạn

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Sapa từ Hà Nội của Hoàng Yến Express, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về thời gian giao hàng cũng như tình trạng chất lượng hàng khi đến tay người nhận. Bởi vì chúng tôi có chính sách bảo hiểm 100% về hàng hóa vận chuyển. 

Cụ thể, hàng hóa sẽ được đội ngũ nhân viên đóng gói, sắp xếp và bốc dỡ cẩn thận, giảm thiểu tối đa các vấn đề hỏng hóc xảy ra. Khâu giao hàng diễn ra nhanh chóng với chành xe di chuyển liên tục trong ngày, đảm bảo hàng đến tận nơi đúng theo thời gian yêu cầu trên hợp đồng. Trường hợp không may xảy đến với hàng hóa trong quá trình vận chuyển, Hoàng Yến cam kết đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa
Trải nghiệm vận chuyển hàng hóa Hoàng Yến Express, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả và chất lượng dịch vụ

3.3. Cung cấp một số ưu đãi hỗ trợ miễn phí

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa thông thường, Hoàng Yến Express còn cung cấp một số ưu đãi hỗ trợ miễn phí như:

 • Hỗ trợ đóng gói kiện hàng miễn phí khi khách có nhu cầu.
 • Miễn phí lưu hàng hóa kho Hoàng Yến.
 • Miễn phí khâu bốc xếp, dỡ xuống hàng hóa tại bãi.

Những ưu đãi này sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Sapa từ Hà Nội tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Từ đó bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ vận tải Hoàng Yến.

Kết luận

Hoàng Yến Express là doanh nghiệp vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giao nhận hàng hóa. Với mục đích hướng đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng, công ty Hoàng Yến luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sapa nói riêng và dịch vụ giao nhận hàng nói chung. Đến với Hoàng Yến Express, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa được đến tay người nhận một cách an toàn trong thời gian sớm nhất với cước phí rẻ nhất.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Sapa từ Hà Nội hoặc theo chiều ngược lại vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá cụ thể.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG HOÀNG YẾN

Văn phòng Hà Nội

Số điện thoại: 0978.131.141

Địa chỉ: Số 1, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Sapa

Số điện thoại: 03.7272.9292

Địa chỉ: Số 377 Điện Biên Phủ, Thị xã Sapa, Huyện Sapa, Tỉnh Lào Cai.