Nhu cầu du lịch lên Điện Biên ngày càng tăng, vì vậy lượng xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình cũng ngày càng nhiều hơn. Để lựa chọn nhà xe nào chất lượng cao mà giá cả hợp lý cũng là điều cần suy xét, vì vậy bài viết này mong muốn giải đáp thắc mắc này. 

Du lịch lên Điện Biên không còn xa lạ gì với du khách trong và ngoài nước, thậm chí có xu hướng phát triển hơn. Tuy nhiên, muốn di chuyển lên Điện Biên cần dịch vụ vận tải đường bộ, cụ thể là xa khách, xe ô tô,… Vì vậy, Hoàng Yến Express đưa ra giải pháp xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình cực kỳ phù hợp với du khách các tỉnh miền Bắc.

1. Nhu cầu của khách đi tuyến Mỹ Đình đi Điện Biên

Điện Biên Là một trong những tỉnh miền núi phía Bắc giàu tiềm năng để phát triển du lịch, đặc biệt là về văn hóa – lịch sử vẻ vang. Trải dọc trên đồi núi trập trùng nhiều địa danh nổi tiếng, đặc biệt nhất là di tích lịch sử hào hùng nối liền với chiến thắng Điện Biên Phủ. Hơn nữa, hiện nay Điện Biên cũng được đầu tư phát triển về du lịch, nên rất phù hợp với những người yêu thích núi rừng và muốn “đổi gió”. 

Chính vì vậy, lượng du khách lên Điện Biên hàng năm lên đến con số hàng trăm nghìn. Điều này thúc đẩy lượng xe khách lưu thông hàng ngày, đặc biệt là chuyến xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình. 

Xe khách Mỹ Đình đi Điện Biên

2. Nên chọn xe khách Mỹ Đình đi Điện Biên nhà xe nào?

Muốn chọn xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình, khách hàng hẳn sẽ dựa trên tiêu chí quan trọng như: độ uy tín, độ an toàn, chất lượng dịch vụ, chất lượng xe khách,…Rất nhiều nhà xe đáp ứng những tiêu chí này như Hải Vân, Hưng Thành, Tiến Tuế,…

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và phản hồi rất tốt về Express Hoàng Yến. Nguyên nhân bởi không chỉ đáp ứng những tiêu chí cơ bản trên, Hoàng Yến còn được nhiều hành khách lựa chọn và tin tưởng bởi thái độ phục vụ niềm nở, chu đáo, cẩn thận của nhân viên, hệ thống xe khách đi Điện Biên từ Mỹ Đình 29 chỗ, chỗ ngồi sạch sẽ,tuyệt vời. 

Xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình

3. Lợi ích khi chọn xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình của Hoàng Yến Express

Hoàng Yến Express sở hữu hệ thống xe Limousine với số lượng lớn, từ xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình đến xe giường đều tiện nghi và đầy đủ. Mỗi ghế ngồi đều bọc da với lớp đệm êm ái tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. 

Ngoài ra, mỗi ghế đều có cần điều chỉnh độ nghiêng của ghế phù hợp với nhu cầu và của mỗi người. Mỗi vị trí ghế ngồi cũng đều có hệ thống điều hòa, quạt mát mẻ và rèm che có thể tùy ý điều chỉnh.

Nhà xe Hoàng Yến có trang bị hệ thống tivi có màn hình rõ nét và loa giúp khách hàng giải trí. Wifi tốc độ cao có sẵn ngay khi bước lên xe giúp truy cập internet trơn mượt trong suốt quá trình xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình chạy. Nước uống và khăn lạnh nằm trong dịch vụ miễn phí nên bạn thoải mái sử dụng .

Xe limousine đi Điện Biên

4.Giá vé và các bước đặt xe Mỹ Đình đi Điện Biên Hoàng Yến

Giá vé đặt xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình

Đối với hành trình xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình thì giá xe chỉ có giá dao động từ 100.000 đến  150.000 đồng tùy theo xe khách bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, giá vé xe còn phụ thuộc vào điểm đến, điểm đầu và điểm cuối của hành trình. Lộ trình bạn đi càng ngắn thì giá vé cũng rẻ hơn. 

Hoàng Yến Express chắc chắn cung cấp vé xe rẻ đi kèm sự hỗ trợ tận tình. Chính sách đổi vé miễn phí hoặc hoàn vé hoàn vé nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng chọn xe khách Mỹ Đình đi Điện Biên. 

Xe limousine của Hoàng Yến

Các bước đặt xe

Dưới đây là các bước đặt vé xe khách Mỹ Đình đi Điện Biên:

Bước 1: Truy cập vào website: https://hoangyenexpress.vn/ để tìm vé xe khách Mỹ Đình đi Điện Biên. Trên trang chủ, bạn có thể chọn vé tại ô Tìm vé xe. Lưu ý kiểm tra kỹ xem ngày khởi hành đã chính xác chưa tại ô điểm đến, điểm đi. 

Bước 2: bấm nút Đặt vé để tiến hành đặt vé. Lúc này,, hệ thống sẽ hiển thị thông tin từng chuyến xe, thông tin chi tiết, giờ xuất bến, giờ đến nơi. Bấm vào Giờ khởi hành mong muốn rồi chọn Số lượng vé và bấm Tiếp tục để đặt xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình.

Bước 3: Nhấp vào Nhập thông tin và điền tất cả thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu (tên, email, số điện thoại) sau khi đã chọn Số lượng vé 

Bên cạnh đó, hãy chọn phương thức thanh toán phù hợp trong 6 phương thức thanh toán cho bạn được gợi ý sẵn và nhấn Tiếp tục. Nên cẩn thận xem lại tất cả thông tin đặt vé rồi chọn Xác nhận.

Bước 4: Hệ thống của Hoàng Yến sẽ tự động gửi thông báo đặt chỗ hoàn tất qua gmail. Chi tiết vé xe khách Mỹ Đình đi Điện Biên đều cụ thể và rõ ràng trong gmail của bạn. Hơn nữa, nhân viên tổng đài sẽ gọi điện hoặc nhắn tin để xác nhận lần cuối vé xe khách Mỹ Đình đi Điện Biên của bạn.

Trên đây là những thông tin xe đi Điện Biên từ Mỹ Đình hy vọng bạn chọn xe phù hợp với hành trình của mình.