Việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông tại tỉnh Tuyên Quang đã thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải nhà xe nào trên thị trường cũng uy tín và chất lượng. Điều này khiến nhiều người lo lắng mỗi khi muốn gửi hàng hóa đến Tuyên Quang. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang chuyên nghiệp, giá tốt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

1. Chọn được xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang nhanh và an toàn có lợi ích gì?

Ngày càng có nhiều nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang xuất hiện trên thị trường. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn hơn, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro gặp phải đơn vị vận chuyển cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp. Lựa chọn được xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang uy tín, chất lượng đem đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực như:

1.1. Hàng hóa đến nơi an toàn và đúng hạn

Nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang chất lượng, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các khâu đóng gói, bốc xếp, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa thật cẩn thận. Nhờ đó hàng hóa bạn gửi đi Tuyên Quang sẽ không gặp phải tình trạng mất mát, thất lạc, rách bao bì hay hư hỏng… Đây là lợi ích đáng kể nhất nếu bạn chọn được dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín.

xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang
Hàng hóa gửi tại nhà xe Hoàng Yến luôn được bảo quản cẩn thận

Ngoài ra, nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang chuyên nghiệp thường có đội xe lớn, chạy liên tục nhiều tuyến trong ngày. Do đó họ sẽ đáp ứng được số lượng hàng cần vận chuyển và hạn chế thấp nhất tình trạng tồn kho. Vì thế hàng hóa được đảm bảo đến nơi nhanh chóng và đúng hạn.

1.2. Cước phí vận chuyển rõ ràng

Một lợi ích khác khi chọn được công ty vận tải chuyên nghiệp là cước phí vận chuyển minh bạch, rõ ràng. Đa số các nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang làm ăn chân chính sẽ báo giá cụ thể, nêu rõ các khoản phí liên quan và đặc biệt không phát sinh chi phí hậu vận. Hơn nữa, bạn còn có thể được hưởng giá cước ưu đãi và tốt hơn so với những nhà xe khác trên thị trường.

1.3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Khâu chăm sóc khách hàng quyết định đáng kể đến mức độ hài lòng của bạn khi sử dụng dịch vụ. Với những nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang kém chuyên nghiệp, bạn sẽ gặp phải những nhân viên thiếu nhiệt tình, thiếu trách nhiệm, thậm chí lớn tiếng với khách hàng. Khi hàng hóa bạn gửi bị chậm trễ, hư hỏng, mất mát…, khâu liên hệ diễn ra khó khăn, nhân viên thông báo mập mờ, không trung thực, có trường hợp nhà xe còn chối bỏ trách nhiệm.

Trái lại, nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang chuyên nghiệp sẽ bố trí nhân viên tư vấn túc trực 24/7, kịp thời tiếp nhận và phản hồi thắc mắc của khách hàng. Những đơn vị này cũng sẽ nhận trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu có vấn đề xảy ra với hàng hóa do lỗi của nhà xe. Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi gửi hàng xe tải đi Tuyên Quang.

2. Cách chọn nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang chất lượng cao

2.1. Chọn nhà xe có thông tin liên hệ rõ ràng

Các thông tin về đơn vị vận tải như: website, địa chỉ, số điện thoại…. là đầu mối quan trọng để bạn xác định danh tính của nhà xe. Nếu nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang có website trình bày đầy đủ các dịch vụ cung cấp, thông tin liên hệ minh bạch và có niêm yết bảng giá thì đó là nhà xe uy tín. 

Để chắc chắn hơn, bạn có thể xem thêm số năm thành lập của công ty, số lượng xe, số lượng nhân viên chuyển phát, đối tác liên kết của họ… để biết năng lực vận chuyển và mức độ uy tín của thương hiệu. 

2.2. Tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng, đối tác 

Đánh giá của các khách hàng hay đối tác từng sử dụng dịch vụ xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang là nguồn tham khảo khách quan và tin cậy cho bạn. Nếu nhà xe nhận được nhiều ý kiến tích cực, bạn có thể yên tâm phần nào về dịch vụ vận tải mà mình lựa chọn và ngược lại.

xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang
Tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng dịch vụ vận tải

2.3. Mức giá hợp lý

Có một quy tắc bất di bất dịch trong thương mại hàng hóa, đó là giá cả đi đôi với chất lượng. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào báo giá mà đơn vị vận tải đưa ra để cân nhắc lựa chọn. 

Nếu mức quá rẻ thì bạn nên cẩn trọng vì có thể đây là công ty hoạt động kém chất lượng, muốn lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ bằng bảng giá “hời”. Chưa kể giá rẻ chưa chắc đã là giá cố định, họ có thể phụ thu sau khi toàn trình với nhiều lý do khác nhau. Ngược lại, nếu công ty báo giá quá cao thì bạn nên xem xét các khía cạnh khác mà dịch vụ cung cấp, xem chúng có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không. 

Tốt nhất bạn nên lựa chọn các nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường kèm theo một số ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

2.4. Xem kỹ hợp đồng vận chuyển

Muốn chọn được nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang chất lượng, bạn nên xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết. Cầm biên lai, hóa đơn để tránh trường hợp không may hàng hóa có vấn đề thì khách hàng có thể đưa ra đối chứng với những nội dung trong hợp đồng. Và yêu cầu bên dịch vụ cung cấp xe gửi hàng Hà Nội Lai Châu bồi thường.

3. Hoàng Yến Express – Nhà xe gửi hàng đi Tuyên Quang an toàn, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang uy tín, an toàn, giá tốt thì Hoàng Yến Express là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Sở hữu dịch vụ tận tâm đi kèm chất lượng 5 sao, công ty vận tải hàng hóa Hoàng Yến là một trong những nhà xe nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất của khách hàng nhất trên thị trường hiện nay.

3.1. Ưu điểm của dịch vụ vận tải Hoàng Yến Express

Dịch vụ vận tải Hoàng Yến Express sở hữu nhiều ưu điểm đáng kể như:

 • Quy trình vận chuyển cực nhanh và chuyên nghiệp: Công ty vận tải Hoàng Yến Express có quy mô đội xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang hùng hậu, lịch trình các chuyến hàng đi đều liên tục trong ngày. Nhờ đó bạn gửi hàng xe tải đi Tuyên Quang với Hoàng Yến Express sẽ hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa được vận chuyển cực kỳ hỏa tốc. Ngoài ra, thủ tục giao nhận tại đây rất đơn giản, có biên nhận rõ ràng, giúp hàng hóa đến Tuyên Quang sớm nhất và an toàn nhất.
 • Cam kết BẢO HIỂM 100% cho hàng hóa: Hoàng Yến Express cam kết hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn nhất, hạn chế tối đa tình trạng mất mát hay hư hỏng. Trong trường hợp xảy ra các sự cố đáng tiếc khi vận chuyển hàng, chúng tôi cũng sẽ nhận trách nhiệm và đền bù thiệt hại xứng đáng cho bạn.
 • Giá cả minh bạch, đi kèm nhiều ưu đãi: Hoàng Yến Express đảm bảo báo giá cụ thể, minh bạch và tiết kiệm nhất cho khách hàng, đặc biệt cam kết không phát sinh chi phí phụ thu sau khi toàn trình.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và thân thiện: Toàn bộ nhân viên công ty Hoàng Yến đều được đào tạo bài bản và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Các khâu đóng gói và bốc xếp hàng hóa lên xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang đều được đội ngũ nhân viên thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, trách nhiệm. Bên cạnh đó, khâu chăm sóc khách hàng cũng đảm bảo khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang
Nhân viên Hoàng Yến Express bốc xếp hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển

3.2. Các mặt hàng công ty Hoàng Yến nhận gửi đi Tuyên Quang

Khách hàng có thể gửi hàng đi Tuyên Quang qua dịch vụ vận tải Hoàng Yến Express với các loại sau đây:

 • Mặt hàng thực phẩm, hoa quả tươi.
 • Các loại văn thư, hồ sơ, tài liệu.
 • Các loại hàng hóa buôn bán, kinh doanh như hàng nội thất, hàng gia dụng, hàng mỹ phẩm, hàng may mặc…
 • Hàng cứu trợ, từ thiện.
xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang
Hoàng Yến Express nhận gửi đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau

Lưu ý, xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang Hoàng Yến Express không nhận gửi các mặt hàng sau:

 • Các loại vũ khí như đạn dược, thuốc nổ, pháo, súng…
 • Thi hài, tro cốt hoặc hài cốt
 • Chất thải nguy hại
 • Cần sa, bao gồm cả cần sa dùng cho mục đích y tế
 • Các lô hàng, mặt hàng bị luật pháp cấm

4. Chi phí gửi hàng Hà Nội đi Tuyên Quang của nhà xe Hoàng Yến

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ, nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang Hoàng Yến Express nhận vận tải hàng hóa với cước phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Tùy vào nhiều yếu tố mà chi phí gửi hàng xe tải đi Tuyên Quang sẽ khác nhau. Đơn cử như:

 • Yếu tố về phân loại hàng hóa: Hàng hóa chứa nhiều chi tiết nhỏ, hàng thực phẩm tươi sống, hàng dễ vỡ, hàng hóa chất, hóa phẩm… là những mặt hàng đòi hỏi phải được bảo quản cẩn thận hơn trong quá trình vận chuyển. Vì thế giá cước vận chuyển sẽ nhỉnh hơn so với các mặt hàng khác.
 • Yếu tố về trọng lượng hàng hóa: Đa số hàng hóa gửi đi Tuyên Quang từ Hà Nội tại Hoàng Yến Express được tính theo đơn vị kilogam. Riêng những chành hàng có trọng lượng nặng và chiếm nhiều diện tích sẽ được tính theo đơn vị khối hoặc tấn tùy trường hợp.
 • Yếu tố về số lượng hàng hóa: Hàng hóa gửi từ Hà Nội đi Tuyên Quang số lượng lớn sẽ được Hoàng Yến Express chiết khấu và tính giá ưu đãi hơn cho khách hàng.

Để nhận được báo giá chính xác và chi tiết trong trường hợp hàng hóa của bạn, hãy liên hệ hotline công ty và cung cấp các thông tin về đơn hàng như: Tên hàng hóa, số lượng vận chuyển, số kiện hàng, nhu cầu đóng gói, khối lượng và kích thước thực của đơn hàng, địa điểm nhận và trả hàng…

Tìm được nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn trên thị trường hiện nay thật không dễ dàng. Hoàng Yến Express là một trong những đơn vị vận tải hàng hóa uy tín và chất lượng hàng đầu dành cho bạn.

Hãy liên hệ công ty vận tải Hoàng Yến để trải nghiệm chất lượng dịch vụ và nhận báo giá cụ thể kèm ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG HOÀNG YẾN

Văn phòng Hà Nội

Số điện thoại: 0978.131.141

Địa chỉ: Số 1, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Tuyên Quang 

Số điện thoại: 03.7272.9292

Địa chỉ: 172 đường Minh Thanh, TP Tuyên Quang