Xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang là một trong những phương tiện được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các chuyến đi về quê, đi công tác hay du lịch,… Có thể thấy đây là hình thức di chuyển tiện lợi với mức giá hợp lý nhất. Với mong muốn đem lại cho quý hành khách những chuyến đi an toàn cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hoàng Yến Express chuyên cung cấp dịch vụ xe Hà Nội đi Hà Giang đã ra đời.

Xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang hiện đại
Xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang hiện đại

1. Những lưu ý khi đặt vé xe khách từ Hà Nội đến Hàng Giang

1.1 Lưu ý khi chọn ghế xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang

Việc chọn vị trí ghế nằm hay ngồi khi đi xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang là một trong những lưu ý cần chú trọng. Để đảm bảo an toàn, phù hợp cũng như tiện ích trong việc đi xuống, đặc biệt là không bị say xe. Vị trí an toàn, tiện lợi nhất là hàng ghế ở giữa từ hàng ghế số 2 trở xuống và quý khách hạn chế chọn 2 hàng ghế cuối cùng sẽ dễ bị say xe.  

2. Chọn nhà cung cấp dịch vụ xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang

Điều quan trọng nhất chính là tìm người bạn đồng hành uy tín,  đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi của mình. Trước khi đặt vé xe Hà Nội – Hà Giang hành khách cần tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ có độ uy tín cao bằng cách sau:

 • Tìm hiểu kỹ trên các website, trên các trang mạng xã hội có độ uy tín cao như: Hoàng Yến Express.
 • Đọc đánh giá của các hành khách trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Quý khách nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì sẽ kéo dài lịch trình di chuyển của bạn, đồng thời giảm khả năng an toàn. 
 • Tìm hiểu rõ tất cả thông tin của hãng xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang như về: Giá vé của hãng xe, tốt nhất nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc mất tiền oan từ vài lơ xe. 
 • Hành khách cần xác nhận rõ địa điểm đón trả để tránh hưởng đến việc bắt xe cũng như ảnh hưởng đến lộ trình của mình. 
 • Hoàng Yến Express luôn cung cấp đầy đủ các thông tin về giá, lộ trình từng chuyến đi, nơi đón trả khách. Vì vậy, giúp quý hành khách có thể nắm được thông tin cho chuyến đi của mình. 
Xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang dịch vụ hàng đầu Việt Nam
Xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang dịch vụ hàng đầu Việt Nam

2. Xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang của đơn vị Hoàng Yến Express

Xe Hoàng Yến Express là cái tên không còn xa lạ với nhiều hành khách thường xuyên di chuyển từ Hà Nội đi Hà Giang. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, ngày càng có nhiều quý hành khách tin tưởng cũng như lựa chọn là bạn đồng hành trong suốt quãng đường Hà Nội đến Hà Giang. 

Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Yến Express quý khách sẽ được: Lựa chọn xe loại 40 chỗ ngồi, 44 chỗ ngồi hay xe limousine đi Hà Nội – Hà Giang dòng xe cao cấp của chúng tôi.

Xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang của Hoàng Yến Express luôn chú trọng chất lượng phục vụ và không ngừng nâng cao hệ thống tiện ích như: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB,… Đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho quý khách hàng.  Vì vậy, xe Hoàng Yến Express đi Hà Giang luôn là sự lựa chọn chất lượng của hành khách. 

3. Lịch trình và giá vé Xe khách từ Hà Nội – Hà Giang của Hoàng Yến

 • Có hai khung giờ sẽ xuất phát là: 7h và 20h30
 • Lộ trình:  xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang với tổng thời gian đi là 6 tiếng.
 • Giá vé dao động từ: 250.000 đồng đến 300.000 đồng
HÀ NỘI – HÀ GIANG
1 Chuyến 07h00 Loại xe Limousine VIP Số chỗ ngồi 16 Giá Vé: 300.000
Giờ Khởi hành Địa điểm Khởi hành Giờ Đến Địa điểm Đến
07h00 Bến xe Mỹ Đình 13h00 Bến xe Hà Giang
Địa chỉ khách nếu có Địa chỉ khác nếu có
6 Chuyến 20h30 Loại xe Xe giường nằm Số chỗ ngồi 40 Giá Vé: 250.000
Giờ Khởi hành Địa điểm Khởi hành Giờ Đến Địa điểm Đến
20h30 Bến xe Mỹ Đình 03h30 Bến xe Hà Giang
Địa chỉ khác hoặc VP nếu có Địa chỉ khác hoặc Vp nếu có

Bảng thông tin chi tiết về lịch trình, giá vé xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang.

4. Quy trình đặt vé xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang

 • Đầu tiên quý khách liên hệ trước với xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang để đặt vé bằng cách gọi điện qua hotline  hoặc đến trực tiếp tại văn phòng Hoàng Yến Express để nhân viên tư vấn, hỗ trợ.
 • Khi nhận được thông tin quý khách chúng tôi sẽ tiến hành giữ vé và thu tiền quý khách, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu khách hàng chưa thể thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành thu trên xe.
 • Sắp xếp lịch trình và hẹn giờ tại điểm đón quý khách hàng cung cấp.
 • Tới giờ sẽ tiến hành đón khách đúng địa điểm và trả đúng nơi như khi giao dịch.
Xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang tiện ích an toàn
Xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang tiện ích an toàn

Lịch trình xe Hà Nội đi Hà Giang chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, nhà xe sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Lưu ý : 

Khi đi xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang để đảm bảo không bị mất hay thất lạc đồ quý hành khách cần bảo quản tốt đồ dùng cá nhân của mình bằng cách luôn phải giữ điện thoại, tiền cũng như các tài sản có giá trị khác bên mình. 

Tốt nhất khi đi xe hành khách hạn chế cầm quá nhiều tiền mặt hay đồ vật có giá trị. Vì trên xe khách thường rất đông người từ nơi này, nơi khác,…nên quý khách cần phải thực sự cảnh giác.  

Kết luận

Nếu quý hành khách muốn có một chuyến đi Hà Nội – Hà Giang an toàn, nhanh chóng và tiện lợi, hãy nhấc máy gọi ngay cho Hoàng Yến Express đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang an toàn, chất lượng và đầy đủ tiện ích nhất hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xe gửi hàng Hà Nội – Hà Giang